DỊCH VỤ


Cung cấp giáo viên nước ngoài

Cung cấp giáo viên nước ngoài cho trường học, doanh nghiệp. 100% giáo viên bản ngữ, giàu kinh nghiệm giảng dạy, có đầy đủ chứng chỉ sư phạm và giấy phép lao động.

Tiếng Anh One To One

Giải pháp học Tiếng Anh một kèm một với 100% giáo viên bản ngữ, thời gian và địa điểm linh hoạt, giáo trình được thiết kế riêng phù hợp với trình độ ngoại ngữ của từng học viên.

Tiếng Anh doanh nghiệp

Hỗ trợ doanh nghiệp trong việc đào tạo đội ngũ nhân viên có trình độ Tiếng Anh cao, tự tin khi làm việc với người nước ngoài.

Đào tạo giáo viên

Đào tạo, nâng cao trình độ giáo viên của các trung tâm ngoại ngữ, trường học nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả giảng dạy.
Gọi ngay
Tư vấn miễn phí
: 0916.215.239
Gửi email ngay
Tư vấn miễn phí
: ino@byan.vn

100% giáo viên bản ngữ

Tất cả giáo viên tại Byan đều đến từ Anh, Úc, Mỹ, Canada,... Trình độ chuyên môn cao, tác phong chuyên nghiệp và trong việc giảng dạy.

Đổi giáo viên nếu không phù hợp

Byan sẽ lập tức thay đổi giáo viên khác nếu Quý khách hàng cảm thấy giáo viên không phù hợp hoặc không hài lòng về chất lượng giảng dạy.

Dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với các giáo viên bản ngữ tận tâm, nhiệt tình, Byan chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách về chất lượng dịch vụ.

Khách hàng Byan đã phục vụ