Về BYAN TEACH


Byan-Logo-200X64

BYAN TEACH là một công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục chuyên cung cấp giáo viên nước ngoài cho các trường từ mầm non cho đến các trường đại học. Ngoài ra, Công ty còn cung cấp giáo viên cho các trung tâm ngoại ngữ và các dự án đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp. Bên cạnh đó, Công ty còn hỗ trợ tư vấn chương trình Tiếng Anh phù hợp với từng độ tuổi và yêu cầu của Quý Khách Hàng.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:
– Cung cấp giáo viên nước ngoài đến từ các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada,… có trình độ chuyên môn cao và đầy đủ giấy phép lao động.
– Chương trình giảng dạy Anh ngữ dành cho trẻ em và người lớn.
– Chương trình đào tạo giáo viên.
– Đào tạo doanh nghiệp.

Điểm khác biệt của Byan Teach
Byan Teach không dạy tiếng Anh đơn thuần mà là một chuyên gia tư vấn và cung cấp giải pháp nhanh, giúp mọi người có thể tự tin nói tiếng Anh trong thời gian ngắn để đạt được mục tiêu của Quý Khách hàng.

Khách hàng của Byan Teach
Khách hàng của Byan Teach là những người có nhu cầu học tiếng Anh trong thời gian nhanh vì những mục tiêu cụ thể, rõ ràng.
– Sinh viên năm cuối: cần tự tin nói tiếng Anh để có một công việc tốt hơn những người bạn đồng lứa ngay sau khi ra trường.
– Nhân viên ngành nhà hàng khách sạn: cần tiếng Anh để có thể phục vụ khách hàng nước ngoài, làm tăng doanh thu cho nhà hàng, khách sạn cũng như tăng thu nhập cho chính bản thân mình.
– Nhân viên văn phòng: cần tiếng Anh để thăng tiến hoặc thay đổi mội trường làm việc với thu nhập cao hơn.
– Những người sắp đi định cư, du lịch: cần nói tiếng Anh trong thời gian nhanh để nhanh chóng hòa nhập cộng đồng và tìm được việc làm ở nước ngoài. Chương trình tiếng Anh định cư là chương trình đặc biệt tại Byan Teach.

Bên cạnh 4 nhóm khách hàng trên, Byan Teach có một số chương trình huấn luyện tiếng Anh đặc biệt dành riêng cho:
– CEO: cần tiếng Anh cho các chuyến công tác nước ngoài, thương thảo các hợp đồng với khách hàng nước ngoài, thuyết trình với các đối tác nước ngoài.
– Doanh nghiệp: cần tiếng Anh doanh nghiệp cho đội ngũ nhân viên để làm việc và duy trì các mối quan hệ với khách hàng và đối tác nước ngoài, đưa doanh nghiệp vươn tầm quốc tế.
– Showbiz: cần tiếng Anh để đi lưu diễn nước ngoài và góp phần nâng cao giá trị bản thân trong lĩnh vực công việc.

Đến với Byan Teach, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tư vấn và chăm sóc tốt nhất. Byan Teach cam kết về chất lượng đào tạo cho từng học viên, và đồng hành giúp cho học viên đạt được mục tiêu cuối cùng của họ trong việc tự tin nói tiếng Anh.

about1

Vì sao chọn BYAN TEACH


100% Giáo viên bản ngữ

Giáo viên Byan đều có quốc tịch Anh, Úc, Mỹ, Canada,...

Giáo trình thiết kế riêng

Byan thiết kế giáo trình học phù hợp với đặc điểm của từng học viên, nhà trường, doanh nghiệp.

Đổi giáo viên nếu không phù hợp

Byan sẽ lập tức thay đổi giáo viên khác nếu Quý khách hàng không hài lòng về chất lượng giảng dạy.

Dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình, Byan chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách về chất lượng dịch vụ.
Gọi ngay
Tư vấn miễn phí
: 0916 215 239
Gửi email ngay
Tư vấn miễn phí
: ino@byan.vn

Khách hàng Byan đã phục vụ